Đại diện Việt được tiên đoán là Hoa hậu Trái đất 2017

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã bình chọn nhan sắc Việt Nam là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị Hoa hậu Trái Đất năm nay.

Đại diện nhan sắc Việt Nam, Hà Thu sau nửa chặng đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017 đã xuất sắc từ top 10 vương đến vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng dự đoán danh giá này. Theo sau Hà Thu là người đẹp đến từ Puerto Rico, Thái Lan. Quốc gia của những Hoa hậu Venezuela khiến công chúng bất ngờ khi chỉ đứng ở vị trí thứ 4. Và đại diện chủ nhà Philippines chỉ đứng ở vị trí thứ 8.

Đại diện Việt được tiên đoán là Hoa hậu Trái đất 2017

Chia sẻ "Đại diện Việt được tiên đoán là Hoa hậu Trái đất 2017"

Facebook Twitter Google+

Kết quả dự đoán mới nhất của Missosology

Chuyên trang sắc đẹp Missosology là một trang uy tín trong việc dự đoán. Năm ngoái, trang này cũng sự đoán chính xác Hoa khôi Nam Em lọt vào top 8 chung cuộc Hoa hậu Trái Đất năm ngoái. Đây cũng là lần đầu tiên, Missosology đưa ra dự đoán đại diện nhan sắc Việt Nam ở top 1.

Đại diện Việt được tiên đoán là Hoa hậu Trái đất 2017

Nhan sắc của Hà Thu tại Hoa hậu Trái Đất 2017

Nhiều ý kiến cho rằng sở dĩ Hà Thu đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng dự đoán là do trước đó cô đã chiến thắng xuất sắc trong những phần thi phụ như:  Huy chương Vàng phần thi thời trang dạo biển, huy chương Đồng phần thi tài năng. Hiện tại, Hà Thu cũng đang dẫn đầu lượt bình chọn cho phần thi Hoa hậu Ảnh.

Đại diện Việt được tiên đoán là Hoa hậu Trái đất 2017

Hà Thu đoạt huy chương vàng phần thi dạo biển

Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) diễn ra tại Philippines từ đầu tháng 10. Những ngày tới, Hà Thu sẽ cùng 86 thí sinh tham gia các phần thi còn lại là Trang phục dạ hội (28/10), thi vấn đáp với ban giám khảo (29/10). Đêm chung kết diễn ra vào tối 4/11 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila, Philippines và được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.

Đại diện Việt được tiên đoán là Hoa hậu Trái đất 2017

Hình ảnh Hà Thu trong chuyến hoạt động ngoài trời của Hoa hậu Trái Đất 2017

Hà Thu cũng không quên bộc bạch về mục tiêu của mình tại Miss Earth 2017: “Mỗi buổi sáng thức dậy, Hà Thu luôn tự nhủ với bản thân mình phải cố gắng nỗ lực hết sức. Cuộc thi Hoa hậu Trái đất vốn dĩ có cách chấm giải khác, tiêu chí tìm kiếm người chiến thắng cũng khác các cuộc thi nhan sắc khác khi Miss Earth đòi hỏi thí sinh phải gây chú ý từ đầu và phải trải qua nhiều phần thi phụ để ghi điểm với BGK. Tuy nhiên Hà Thu sẽ quyết tâm từng ngày và mong sẽ đạt được kết quả mĩ mãn.”

Theo Danviet

Thông tin liên quan "Đại diện Việt được tiên đoán là Hoa hậu Trái đất 2017"

Xem thêm clip về Tin tức giải trí

  • [Clip] Tin Tức Giải Trí

  • [Clip] Tin Nóng Trong Ngày
  • Tin Nóng Trong Ngày sẽ cập nhật mỗi ngày những tin tức hay và hấp dẫn đến các bạn. ☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những tin tức mới...

  • [Clip] Tin tức giải trí 24h - 2 cô gái nhảy lầu trốn khỏi động quỷ
  • Tin tức giải trí 24h - 2 cô gái nhảy lầu trốn khỏi động quỷ. Tin tức giải trí 24h là kênh cập nhật những tin tức mới và thú vị ,có thể bạn chưa biết.

    Chia sẻ Facebook Twitter Google+